Chính sách bảo hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MỸ PHẨM

Mỹ Phẩm Vita Chính Hãng sẽ bảo hành trong 2 trường hợp như sau:

     1. Lỗi do nhà sản xuất : Lỗi chai lọ, lỗi chất lượng công ty sẵn sàng thu hồi sản phẩm lỗi để đổi sang sản phẩm mới cho khách hàng. Công ty luôn muốn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và người bán để đảm bảo uy tín. Vì vậy trường hợp nào bị lỗi khách hàng phải kịp thời thông báo cho người bán để người bán thu hồi nộp về cho công ty để công ty bảo hành, tránh trường hợp mua phải sản phẩm lỗi mà khách hàng hay người bán không phản hồi về công ty, công ty không nắm được sẽ ảnh hưởng quyền lợi của khách hàng và uy tín, trách nhiệm của công ty.

     – Công ty cam kết vận chuyển hàng hóa đến tay các đại lý lấy hàng trực tiếp từ công ty hàng không bị móp méo, dập nát nếu có sẽ bảo hành ngay. Do đó tuyến dưới nhận hàng mà vỏ hộp bị móp méo, dập nát thì người cấp hàng cho các bạn tuyến dưới phải có trách nhiệm bảo hành cho các bạn đó.

     2. Khách hàng bị dị ứng do sản phẩm, phải có ảnh trước khi sử dụng và sau khi sử dụng hiển thị ngày tháng năm.

     Công ty chỉ bảo hành cho khách hàng sau 10 ngày kể từ  ngày khách mua lẻ của người bán ( Vì nếu dị ứng do sản phẩm thì khi dùng luôn sẽ dị ứng ngay lúc đó hoặc sau 1-2 hôm, không thể dùng hàng tháng không sao đột nhiên dị ứng được, trường hợp này sẽ là cơ địa, do thời tiết, do vệ sinh cá nhân hoặc ăn uống… tác động không phải do sản phẩm). Cần phải có hình ảnh hiển thị ngày tháng năm để xác thực thời gian khách bị dị ứng có chính xác hay không và có phải dị ứng thực sự hay không.

     Nếu bị dị ứng khách hàng không nên hoang mang, vì không có 1 làn da nào có thể phù hợp với tất cả các sản phẩm hay các chất có trong sản phẩm. Sản phẩm chất lượng nhưng không có nghĩa là không có trường hợp bị dị ứng. Mỹ Phẩm Vita Chính Hãng cam kết là thương hiệu có tỉ lệ dị ứng cực kì thấp so với các sản phẩm trên thị trường.

     Chất lượng sản phẩm Vita đã được Bộ y tế kiểm định và cho phép lưu hành vậy nên xin quý khách hãy yên tâm sử dụng.


TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VÀ ÁP DỤNG

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay