– Bạn lo ngại dòng chống nắng thông thường dễ lem, dễ trôi? – Bạn mong muốn đơn giản hoá bước bảo vệ và chăm da?VITA SPACE với cơ chế 5 tác động kép đầu tiên tại Việt Nam giúp chống nắng không chỉ là chống nắng.

✅ Đa tác dụng:Vita Space là dòng xịt chống nắng dưỡng trắng 5 tác động kép đầu tiên tại Việt Nam giúp: – Bảo vệ và chống nắng tối ưu cả vật lý lẫn hoá học với chỉ số SPF 50+ và PA+++- Bật tone da tức thì sau 2 phút, make up face & body- Khôi phục màng bảo vệ da Hydrolipid, kháng viêm mụn- Dưỡng sáng da, giúp chống nắng, dưỡng ẫm giúp ngăn ngừa nếp nhăn trên da- Bảo vệ da khỏi tác động trực tiếp bởi ánh sáng nắng mặt trời và các tác nhân xấu từ môi trường.

✅ Có thể ra ngoài ngay sau khi xịt:Với những dòng kem chống nắng dạng bôi bạn cần bôi và đợi từ 15 phút để kem thấm sâu vào da thì với kem xịt chống nắng thì bạn chỉ cần xịt trước vài phút là có thể ra ngoài.

✅ Không để lại cặn trắng ở trên mặt:Thông thường sản phẩm chống nắng dạng bôi sẽ để lại những vệt trắng trên da.Nhưng với chống nắng VITA SPACE ở dạng sương sẽ không để lại cặn ở trên da qua đó giúp mặt bạn luôn ở trạng thái thoải mái và hoàn hảo.

✅ Dùng được cả cho mặt và toàn thân:Nâng tone tức thì tạo lớp trang điểm nhẹ và dùng được cho cả mặt và body.

✅ Tiện lợi:Khi đi ra ngoài đường là chị em cần đến kem chống nắng để bảo vệ da tuy nhiên việc sử dụng kem chống nắng dạng bôi sẽ tốn rất nhiều thời gian nhưng với kem chống nắng dạng xịt thì bạn chỉ cần lắc nhẹ và xịt lên da là được.Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi giúp chị em dễ dang bỏ vào túi xách,balo khi ra ngoài và du lịch.

✅ Phủ đều hơn:Khi dùng kem chống nắng dạng xịt sẽ phủ đều kem chống nắng hơn dù ở chỗ bị khuất và không gặp tình trạng chỗ quá dầy chỗ quá mỏng kem như kem dạng bôi.

✅ Giữ được lớp trang điểm lâu hơn:Trong trường hợp bạn không muốn phá hỏng lớp trang điểm, lấm lem thì kem chống nắng dạng xịt là một lựa chọn hoàn hảo.Ngoài ra sản phẩm còn chống nước tối ưu.

✅ Phù hợp mọi loại da:Kem xịt chống nắng sẽ tạo ra lớp sương mỏng thông thoáng do đó ít gây bí bách cho da lý tưởng cho người bị da khô cũng như da dầu. Nhẹ mặt, thoáng da, cảm giác “dùng như không dùng” cực kỳ phù hợp với làn da dầu mụn.

✅ Thẩm thấu nhanh hơn với các hạt siêu nhỏ:Xịt Vita Space tạo ra các hạt lỏng siêu nhỏ với kích thước nano giúp thẩm thấu vào da tốt hơn.

👉 Thông tin sản phẩm: https://myphamvitachinhhang.com/

👉 Hotline: 093 414 0519

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay